Công tắc Hunonic Noma 4CH

Còn hàng

690,000

Thông số kỹ thuật của công tắc Noma 4CH:

  • Điện áp: AC90 – 250V/ 50Hz
  • 4 ngõ ra, tải 500w mỗi ngõ
  • Giao tiếp: GPRS, 3G, LTE
Danh mục :

Chính sách bán hàng

Đặt hàng nhanh
0909.609.868
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn miễn phí

CAM KẾT bán hàng

Hoàn tiền 111% nếu hàng giả, kém chất lượng
100% hàng chính hãng
14 ngày đổi trả miễn phí

KHUYẾN MÃI

– Miễn phí ship nội thành HCM
– Mã giảm giá cho khách mới 10K : WELCOMENCN
– Mã giảm giá toàn shop: NCN50K

Công tắc Hunonic Noma 4CH” là công tắc điều khiển từ xa cho phép người dùng điều khiển từ xa nhiều thiết bị khác nhau bằng điện thoại di động được kết nối qua thẻ SIM mà không cần kết nối Wi-Fi. Nó có khả năng điều khiển trực tiếp các thiết bị thông qua một ứng dụng di động được liên kết. Công tắc cung cấp sự tiện lợi của điều khiển từ xa từ bất cứ đâu, miễn là có lắp thẻ SIM.

Công tắc Hunonic Noma 4CH

Công tắc Hunonic Noma 4CH

Thông số kỹ thuật của công tắc Noma 4CH:

Điện áp: AC90 – 250V/ 50Hz

4 ngõ ra, tải 500w mỗi ngõ

Giao tiếp: GPRS, 3G, LTE

Công tắc Hunonic Noma 4CH là một thiết bị công nghệ thông minh được sử dụng trong nhà và có các lợi ích sau:

Điều khiển mọi thiết bị từ xa qua điện thoại: Công tắc Hunonic Noma 4CH cho phép người dùng điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ xa thông qua điện thoại di động. Bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển trực tiếp qua SIM, người dùng có thể bật/tắt các thiết bị một cách tiện lợi và linh hoạt ở bất kỳ đâu.

Không cần kết nối WiFi: Một lợi ích quan trọng của công tắc Hunonic Noma 4CH là không cần phải sử dụng kết nối WiFi để điều khiển các thiết bị. Chỉ cần lắp SIM vào thiết bị và sử dụng ứng dụng điều khiển trên điện thoại để thực hiện các thao tác điều khiển. Điều này tiết kiệm việc cài đặt và quản lý kết nối WiFi, đồng thời phù hợp với những nơi không có sẵn mạng WiFi.

Lợi ích của Công tắc Hunonic Noma 4CH

Lợi ích của Công tắc Hunonic Noma 4CH

Hẹn giờ tự động: Công tắc Hunonic Noma 4CH cho phép người dùng thiết lập hẹn giờ tự động cho các thiết bị. Chức năng này giúp tự động bật/tắt thiết bị theo lịch trình đã đặt trước, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Ví dụ, người dùng có thể cài đặt để thiết bị bật vào ban đêm và tắt vào buổi sáng, tạo hiệu quả cao khi chống đèn trong vườn thanh long hay tưới nước cho vườn chè.

Chia sẻ cho nhiều người dùng riêng biệt: Công tắc Hunonic Noma 4CH cho phép người dùng chia sẻ quyền điều khiển thiết bị cho nhiều người dùng khác nhau. Điều này hữu ích trong trường hợp có nhiều thành viên trong gia đình hoặc đội ngũ công việc cần truy cập và quản lý các thiết bị điện.

Tóm lại, Công tắc Hunonic Noma 4CH mang đến nhiều tiện ích và sự linh hoạt cho việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ xa qua điện thoại thông qua kết nối SIM, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và năng lượng cho người dùng [1]. Đặc biệt, tính năng hẹn giờ tự động giúp tối ưu hoá việc sử dụng các thiết bị điện theo lịch trình đặt trước.

ĐẶT MUA NGAY Công tắc Hunonic Noma 4CH

– Nếu bạn quan tâm về sản phẩm có thể đặt mua online.

– Nếu đây là lần đầu bạn mua online trên hệ thống của chúng tôi, có thể tham khảo Hướng đẫn mua hàng ở đây.

 Hoặc bạn chat trực tiếp với nhân viên online phía dưới

Danh mục Nhà Công Nghệ

ĐẶT HÀNG NHANH