Robot Hút Bụi iRobot tự xử lý rác (1)

Robot Hút Bụi iRobot tự xử lý rác

Robot hút bụi iRobot đã xuất hiện được một thời gian nhưng làn sóng robot hút bụi tự đổ đang trở thành xu hướng và được nhiều người dùng ưa chuộng. Thay vì kéo bụi bẩn quanh nhà hoặc đổ thùng rác theo cách thủ công, robot hút bụi quay trở lại bến nạp và đổ tất cả bụi bẩn và mảnh vụn vào một thùng lớn chứa được nhiều. Máy hút bụi robot cho ngôi nhà của bạn mang lại quyền tự chủ tối đa và sự can thiệp tối thiểu của con người. Bạn có thể quên việc hút bụi trong hơn một tháng và vẫn trở lại với sàn nhà sạch sẽ và ngôi nhà không có bụi mỗi ngày.

Robot Hút Bụi iRobot tự xử lý rác

Robot Hút Bụi iRobot tự xử lý rác

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus tự xử lý rác thông minh

iRobot Roomba I7 là một robot tự làm sạch cung cấp hầu hết các tính năng mà chúng tôi yêu thích trong Roomba s9 với mức giá thấp hơn. Nó có cùng một dock quản lý chất thải, cùng các tính năng điều hướng và lập bản đồ thông minh cũng như cùng một ứng dụng di động. Bạn có thể điều khiển nó bằng điện thoại thông minh hoặc Alexa, lên lịch dọn dẹp một số phòng nhất định, thêm vùng bảo vệ, v.v.

Mặc dù không mạnh bằng Roomba s9, nhưng nó mang lại hiệu suất tuyệt vời trên sàn và thảm. Nó có thể dễ dàng làm sạch lông thú cưng và nhặt các mảnh vụn lớn nhỏ trên hầu hết các bề mặt, nhưng hơi khó khăn trên thảm dày. Tuy nhiên, Roomba I7 là robot hút bụi tự làm sạch tốt nhất cho hầu hết mọi người vì nó tạo ra sự cân bằng tốt nhất giữa giá cả và hiệu suất.

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus tự xử lý rác thông minh

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus tự xử lý rác thông minh

Roomba i7 có thiết kế tròn quen thuộc, giống như hầu hết các máy hút bụi robot. Bàn chải bên quét bụi bẩn ra khỏi các góc và cạnh, mặc dù nó không hiệu quả bằng Roomba s9 hình chữ D. Nó thân thiện với vật nuôi và lớp lông kép của nó sẽ không bị lông thú cưng vướng vào, vì vậy bạn có thể lên lịch làm sạch nó một cách an toàn khi bạn đi vắng.

Khả năng tự làm sạch của robot hút bụi là không thể phủ nhận. Hầu hết các robot hút bụi tiêu chuẩn đều có một thùng rác nhỏ và ngừng hoạt động giữa chừng khi thùng rác đầy. Đầu tư vào máy hút bụi rô-bốt tự làm sạch sẽ được đền đáp vì bạn không phải hút bụi nhiều lần mỗi khi lái xe. Nó có thể tự làm sạch toàn bộ ngôi nhà, ngay cả khi bạn không ở đó.

Robot hút bụi iRobot Roomba s9 Plus

iRobot Roomba S9 là robot hút bụi tự đổ tốt nhất hiện nay. Nó sẽ làm bạn kinh ngạc với khả năng làm sạch ấn tượng, các chức năng điều hướng tốt nhất, khả năng làm sạch các góc đáng kinh ngạc và kết quả làm sạch sâu tốt nhất cho thảm.

Đế sạc có hệ thống tự làm sạch rất đáng tin cậy và cảm biến tích hợp báo hiệu thời điểm thay túi chứa bụi. Giống như hầu hết các Roombas cao cấp khác, s9 sử dụng thiết kế bàn chải kép đã được cấp bằng sáng chế cho phép làm sạch thảm sâu hơn. Nó cũng là robot hút bụi Roomba có lực hút mạnh nhất. Nó nhặt sạch lông thú cưng và các mảnh vụn lớn nhỏ từ mọi loại bề mặt một cách hoàn hảo. Ngoài ra, thiết kế hình chữ D độc đáo cho phép nó làm sạch các góc và cạnh hiệu quả hơn bất kỳ máy hút bụi nào khác.

Robot hút bụi iRobot Roomba s9 Plus

Robot hút bụi iRobot Roomba s9 Plus

Roomba S9 điều hướng và dọn dẹp nhà của bạn bằng các đường thẳng và hiệu quả. Nó lập bản đồ toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng một camera trong lần dọn dẹp đầu tiên, bạn có thể sử dụng camera này để lên lịch dọn dẹp một số phòng nhất định hoặc thêm các khu vực cấm để rô-bốt không đi đến nơi bạn không muốn. Ngoài ra, sự kết hợp giữa thùng lớn, túi và bộ lọc HEPA có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ tiếp xúc với bụi hoặc chất gây dị ứng trong nhà.

Robot Hút Bụi iRobot ROOMBA I3 PLUS

Hãy quên đi hàng tháng trời hút bụi với tính năng Xử lý bụi bẩn tự động Clean Base, cho phép Irobot I3 tự làm sạch trong tối đa 60 ngày. Túi AllergenLock thu thập và bẫy 99% phấn hoa và nấm mốc. Hút sạch bụi bẩn cứng đầu và mớ hỗn độn bằng hệ thống làm sạch 3 giai đoạn tiên tiến và sức nâng gấp 10 lần. I3 điều hướng và lập bản đồ các đường nét tinh xảo trong nhà bạn bằng thiết bị theo dõi sàn hiện đại để hút bụi gỗ cứng và thảm. Sử dụng công nghệ cảm biến phát hiện bụi bẩn, nó có thể nhắm mục tiêu làm sạch ở những nơi cần thiết nhất, chẳng hạn như những khu vực bẩn nhất trong nhà bạn. Với tính năng tự động làm sạch bụi bẩn từ Clean Base®, bạn có thể để nó hút bụi trong nhiều tháng, vì tính năng này cho phép Robot hút bụi i3 Plus tự động làm sạch trong thời gian đã đặt, lên đến 60 ngày. Túi AllergenLock™ bẫy 99% phấn hoa và nấm mốc.

Nhờ các cảm biến theo dõi hiện đại, robot hút bụi thông minh iRobot Roomba có thể điều hướng và lập bản đồ toàn bộ khu vực cần làm sạch, do đó, nó cũng hoạt động tốt trên các bề mặt khác, chẳng hạn như sàn gỗ hoặc thảm.

Robot hút bụi IROBOT ROOMBA I3 PLUS

Robot hút bụi IROBOT ROOMBA I3 PLUS

Một ưu điểm khác của sản phẩm này là được trang bị công nghệ cảm biến phản ứng cho phép bạn biết nơi nào cần di chuyển để làm sạch và nơi nào không được tiếp cận (hạn chế va chạm). chạm vào chướng ngại vật trong phòng). Cuối cùng là cảm biến Dirt Detect™, cho phép bạn nhắm mục tiêu làm sạch ở những nơi cần thiết nhất, chẳng hạn như những khu vực nhiều bụi nhất trong nhà.

Danh mục Nhà Công Nghệ