Robot hút bụiEcovacs Deebot T10 OMNI

Còn hàng

13,350,00022,740,000 (-41%)

 • Hệ thống lau xoay OZMO Turbo 2.0.
 • Công suất hút 5000Pa mạnh mẽ.
 • Điều hướng dToF bán kính quét 10m, lập bản đồ 3D nhanh chóng trong 6 phút.
 • Camera an ninh 960P, đàm thoại 2 chiều.
 • Trợ lý giọng nói YIKO AI ra lệnh cho robot làm việc.
 • Pin cực lớn 5200mAh, hoạt động liên tục trong 200 phút

Chính sách bán hàng

Đặt hàng nhanh
0909.609.868
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn miễn phí

CAM KẾT bán hàng

Hoàn tiền 111% nếu hàng giả, kém chất lượng
100% hàng chính hãng
14 ngày đổi trả miễn phí

KHUYẾN MÃI

– Miễn phí ship nội thành HCM
– Mã giảm giá cho khách mới 10K : WELCOMENCN
– Mã giảm giá toàn shop: NCN50K

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 OMNI của thương hiệu Ecovacs được trang bị công nghệ tiên tiến độc quyền mới nhất, chẳng hạn như một chức năng đã bị mất trong dòng T10. T10 OMNI cho khả năng làm sạch nhanh, siêu mạnh mẽ, đảm bảo khả năng làm sạch tối ưu trở nên thông minh, đơn giản và nhân bản, mang đến trải nghiệm làm sạch không chạm hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Ecovacs Deebot T10 OMNI

Ecovacs Deebot T10 OMNI

T10 OMNI tích hợp công nghệ nâng cấp AI tối ưu, thân thiện hơn với con người. Robot sử dụng công nghệ AIVI 3.0 mang đến khả năng tính toán gấp 16 lần, nhanh chóng phát hiện đến 7 loại hạt và tự động điều chỉnh tốc độ của 2 chổi cạnh một cách tối ưu để đảm bảo khả năng bắt và bảo vệ bụi, máy hút bụi nhanh chóng nhận dạng 30 loại hạt khác nhau. loại mặt hàng, kết hợp với camera RGB màn hình rõ nét giúp nhanh chóng nhận dạng người và nhiều đồ vật khác nhau: giày, giẻ lau, tất, ghế chữ U, trạm sạc, thùng rác, thảm, giường, ghế sofa, ghế đẩu, Bàn, cửa, đồ thật vật liệu, nội thất TV, vật nuôi. Quá trình di chuyển của Deebot để thực hiện công việc dọn dẹp nhà cửa thông minh hơn, dễ dàng tránh được mọi chướng ngại vật và
đồ vật, hạn chế vướng víu và va chạm.

Công nghệ ToF True Mapping 2.0 hàng đầu được trang bị trong máy hút bụi Deebot T10 OMNI giúp nhanh chóng đánh giá và nhận diện các đồ vật trong nhà để tạo thành một bản đồ 3D hoàn chỉnh với không gian ngôi nhà chính xác đến từng chi tiết chỉ trong 6 phút khởi tạo và sáng tạo. . Phát hiện nhanh vật thể trong bán kính 10 m, từ đó robot hút bụi Deebot di chuyển không va chạm. Cải thiện bản đồ 3D chính xác, phạm vi quét được cải thiện gấp 2 lần, tần số quét điều hướng thông minh 7200Hz, tốt hơn gấp 4 lần so với các thiết bị laser LDS truyền thống. T10 OMNI không bị nhiễu bởi ánh sáng mạnh và yếu và luôn hoạt động với độ chính xác cao hơn trong mọi điều kiện thời tiết.Với khả năng vượt chướng ngại vật lên đến 20 mm, robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 OMNI dễ dàng vượt qua ngưỡng cửa,…làm sạch toàn bộ không gian của ngôi nhà mà không tạo ra tắc nghẽn. Được trang bị hơn 30 cảm biến quanh thân giúp robot Deebot hỗ trợ đắc lực trong việc chống va chạm, chống đổ, chống rơi cầu thang, v.v.

Điểm nổi bật của robot hút bụi T10 OMNI, vượt trội hơn so với phiên bản robot trước đó là khả năng thiết lập và lưu 4 bản đồ 3D tiện lợi, đặc biệt trong trường hợp ở chung phòng, chung phòng hoặc biệt thự lớn để robot hút bụi dọn phòng nhanh chóng, sạch sẽ làm cho hiệu quả mà không mất thời gian reset thẻ.

Điểm nổi bật của robot hút bụi T10 OMNI, vượt trội hơn so với phiên bản robot trước đó là khả năng thiết lập và lưu 4 bản đồ 3D tiện lợi

Điểm nổi bật của robot hút bụi T10 OMNI, vượt trội hơn so với phiên bản robot trước đó là khả năng thiết lập và lưu 4 bản đồ 3D tiện lợi

Toàn bộ kết cấu không gian ngôi nhà, từ vật liệu sàn, kết cấu tường, các phòng… đều được tạo dựng và phục hồi trên bản đồ 3D chính xác nhất. Từ ứng dụng Ecovacs Home, bạn có thể thêm bất kỳ chướng ngại vật ảo nào, thiết lập vùng cấm, v.v. Việc dọn dẹp cục bộ dễ dàng hơn khi người dùng chỉ cần nhấp vào vị trí của đối tượng trên bản đồ 3D để dọn dẹp. Deebot nhận lệnh và để di chuyển xung quanh và bên dưới đối tượng và dọn dẹp.

Trợ lý ảo AI YIKO là một công nghệ độc quyền của Ecovacs được sử dụng trong Deebot. Nguồn đầu vào ngôn ngữ tự nhiên được tích hợp với công nghệ tối ưu hóa và nhận dạng cơ sở dữ liệu điều khiển bằng giọng nói mạnh mẽ, Robot hút bụi Deebot T10 OMNI nhận các lệnh làm sạch và phản hồi bằng cách thực hiện các tác vụ làm sạch. Với việc nhận các câu lệnh đơn giản mà YIKO Assistant hiểu được và thực hiện ngay 10 thao tác được lập trình sẵn, người dùng có thể nhanh chóng tùy chỉnh mọi tác vụ tối ưu để đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà cửa hàng ngày với Deebot điển hình như: bật, tắt, làm sạch khu vực, điều chỉnh lực hút, đặt bản đồ, đặt vị trí, v.v.

Thông tin về Ecovacs Deebot T10 OMNI

 • Công nghệ AIVI 3.0 có sức mạnh gấp 16 lần Deebot T9, tránh 99% vật cản trong quá trình di chuyển.
 • Hệ thống lau xoay OZMO Turbo 2.0.
 • Công suất hút 5000Pa mạnh mẽ.
 • Điều hướng dToF bán kính quét 10m, lập bản đồ 3D nhanh chóng trong 6 phút.
 • Camera an ninh 960P, đàm thoại 2 chiều.
 • Trợ lý giọng nói YIKO AI ra lệnh cho robot làm việc.
 • Pin cực lớn 5200mAh, hoạt động liên tục trong 200 phút. Tự động quay về trạm sạc khi pin yếu.
 • Trạm sạc tự động đổ rác – tự động giặc giẻ và sấy khô giẻ lau bằng không khí nóng sau 2 giờ.
Robot hút bụiEcovacs Deebot T10 OMNI

Robot hút bụiEcovacs Deebot T10 OMNI

ĐẶT MUA

– Nếu bạn quan tâm về sản phẩm có thể đặt mua online.

– Nếu đây là lần đầu bạn mua online trên hệ thống của chúng tôi, có thể tham khảo Hướng đẫn mua hàng ở đây.

– Hoặc bạn chat trực tiếp với nhân viên online phía dưới

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm !

Danh mục Nhà Công Nghệ

Giảm 200K khi mua ROBOT HÚT BỤI

Voucher : NCNROBOT
– Giá trị voucher : 200K , được giảm trực tiếp trên đơn hàng – Chỉ áp dụng khi mua tất cả sản phẩm ROBOT HÚT BỤI – Chỉ áp dụng cho những người nhận được thông báo này – Số lượng voucher chỉ có hạn, hãy mua ngay hôm nay, kẽo bỏ lỡ.
Giờ
Phút
Giây

ĐẶT HÀNG NHANH