Các bước cài đặt công tắc Hunonic chi tiết nhất

Công tắc (Switch) Hunonic là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn. Với nhiều tính năng ưu việt và thiết kế bắt mắt, sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt sản phẩm này, Nhà Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết toàn bộ quá trình lắp đặt công tắc cảm ứng Hunonic tại nhà..

Các bước cài đặt công tắc Hunonic

Các bước cài đặt công tắc Hunonic

Bước 1: Lắp đặt và kết nối công tắc với đế hình chữ nhật. Công tắc thông minh được thiết kế khá độc đáo và phù hợp với hệ sinh thái nhà thông minh. Nhờ có đế hình chữ nhật nên việc thay đổi rất dễ dàng và thuận tiện.

Trước khi cài đặt, bạn phải cài đặt switch.Lưu ý. Ngắt kết nối tất cả các nguồn điện trước khi lắp đặt.

Mở công tắc cơ, kết nối và bật bằng công tắc wifi. Bởi vì có một sơ đồ cài đặt đầy đủ trong hướng dẫn sử dụng.

Sau khi kết nối, chúng tôi gắn nó lên bệ sao cho cân bằng và an toàn. Mở mặt trước của thiết bị bằng tuốc nơ vít, sau đó vặn vào đế gắn bằng tuốc nơ vít. Cuối cùng bạn lắp kính và bật công tắc..

Bước 2: Cài đặt Để cài đặt Touch Switch Hunonic, bạn phải đăng ký tài khoản để điều khiển bằng điện thoại thông minh của mình.

Cài đặt Để cài đặt Touch Switch Hunonic, bạn phải đăng ký tài khoản để điều khiển bằng điện thoại thông minh của mình.

Cài đặt Để cài đặt Touch Switch Hunonic, bạn phải đăng ký tài khoản để điều khiển bằng điện thoại thông minh của mình.

Tải ứng dụng Hunonic về điện thoại thông minh: Tải và cài đặt ứng dụng Hunonic từ CHPlay hoặc Appstore.

Đăng ký tài khoản: Khi sử dụng Hunonik lần đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản. Bấm “Đăng ký” =andgt; Nhập số điện thoại của bạn. Sau khi nhận được mã xác minh, hãy nhập mã vào trường bắt buộc. => Sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn để bảo mật và bạn có thể đăng nhập ngay..

Bước 3: Cấu hình công tắc trên điện thoại

Để hoàn tất quá trình cài đặt Công tắc thông minh Hunonic, bạn phải tiến hành cấu hình công tắc điện thoại.

Tại giao diện phần mềm của điện thoại, nhấn dấu + ở góc trên bên phải màn hình. => Nhấp vào “Tìm kiếm thông minh” trong “Thiết bị âm tường” =>Nhấn và giữ nút bất kỳ trên Ổ cắm thông minh mới cài đặt (nếu đèn nhấp nháy thì mọi thứ đều ổn) => Nhấp vào “Tiếp theo” trên ứng dụng điện thoại.

Bạn nhập mật khẩu wifi nhà mình => Nhấn vào biểu tượng kính lúp (tìm kiếm), đợi vài giây để ứng dụng thiết lập xong.

Cấu hình công tắc trên điện thoại

Cấu hình công tắc trên điện thoại

Cài đặt Smart Switch: Đặt tên và nhấn lưu. Lúc này bạn có thể bật/tắt trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình. Sử dụng một số tính năng khác: hẹn giờ, điều khiển bằng giọng nói. Tiếp tục nhấp vào “Người dùng” trong ứng dụng điện thoại để được hướng dẫn chi tiết..

Công tắc wifi Hunonic là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, switch Hunon giả được bán tràn lan trên thị trường. Bạn cần tìm nơi uy tín để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý. Nhà Công Nghệ là công ty hàng đầu tại Việt Nam kinh doanh thiết bị chuyển mạch thông minh chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%.Hi vọng các bạn có thể lắp đặt Switch Hunonic tại nhà theo hướng dẫn của Nhà Công Nghệ. Sản phẩm này được bán với giá rẻ trên Nhà Công Nghệ. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi..

Danh mục Nhà Công Nghệ