Top thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay (1)

Top thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay

Các gia đình, đơn vị ngày càng quan tâm và đầu tư cho vấn đề an ninh. Thiết bị chống trộm là giải pháp tăng cường an ninh cho gia đình, văn phòng. Nhiều thiết bị chống trộm với những chức năng và khả năng khác nhau đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao hiện nay trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định mua một thiết bị chống trộm tốt để bảo vệ ngôi nhà, văn phòng của mình thì hãy tham khảo bài phân tích dưới đây của Nhà Công Nghệ về những thiết bị chống trộm được đánh giá hàng đầu hiện nay sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chỉ chọn cho khách hàng có nhu cầu..

Top thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay

Top thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay

Cảm biến cửa chống trộm (hay còn gọi là cảm biến cảnh báo chống đột nhập) là một loại thiết bị an ninh giúp người dùng theo dõi trạng thái đóng mở cửa và phát hiện việc ra vào. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng xác định và hạn chế sự xâm nhập bất hợp pháp.Cảm biến này có thể kết nối với hệ thống báo động hoặc điện thoại thông minh của bạn và gửi cảnh báo sự cố, trấn an bạn khi bạn vắng nhà hoặc đi ngủ..

Ưu điểm của Cảm Biến Cửa An Ninh

Cảm biến cửa chống trộm mang lại vô số lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống gia đình hiện đại như:

Giám sát trạng thái đóng mở cửa ở bất cứ đâu: Bạn sẽ được thông báo khi trạng thái đóng mở của cửa và xem lịch sử sử dụng cửa để biết ai đã vào nhà bạn và rời khỏi đó trong ngày.

Ngăn chặn đột nhập trái phép, bảo vệ ngôi nhà của bạn: Nếu có ai đó cố gắng mở cửa khi bạn không ở nhà, cảm biến sẽ phát ra âm thanh báo động và gửi tin nhắn cho bạn để bạn có thể nhanh chóng liên hệ với hàng xóm hoặc cảnh sát để giải quyết tình huống nhanh chóng .

Ưu điểm của Cảm Biến Cửa An Ninh

Ưu điểm của Cảm Biến Cửa An Ninh

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Hầu hết cảm biến cửa hiện nay đều sử dụng pin và kết nối không dây nên bạn có thể dễ dàng gắn thiết bị lên khung cửa và kết nối với ứng dụng trên điện thoại. có thể được sử dụng ngay lập tức..

Thiết Bị Chống Trộm Và Báo Khách Hunonic CT01

Trong một thế giới ngày càng phức tạp và đầy rủi ro, việc bảo vệ sự an toàn cho gia đình và tài sản của bạn là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Với các thiết bị chống trộm, bạn có thể an tâm hơn về sự an toàn của gia đình và tài sản của mình.

Là nhà phát triển các thiết bị nhà thông minh, Hunonic không thể bỏ qua giải pháp an ninh thông minh thiết thực và cấp bách hiện nay mà các kỹ sư Hunonic đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chống trộm CT01 Smart Home Device..

Tính Năng Tuyệt Vời Của Thiết Bị Chống Trộm Và Báo Khách CT01:

Phát hiện và cảnh báo chuyển động: CT01 có thể phát hiện chuyển động và phát ra âm thanh cảnh báo bằng còi báo động, giúp ngăn chặn đột nhập trái phép vào nhà và bảo vệ an toàn cho gia đình.

Thiết Bị Chống Trộm Và Báo Khách Hunonic CT01

Thiết Bị Chống Trộm Và Báo Khách Hunonic CT01

Thông báo qua điện thoại: Sản phẩm này có tính năng thông báo tức thời qua điện thoại di động trong trường hợp bị xâm nhập hoặc có sự kiện đặc biệt, giúp người dùng phản hồi nhanh chóng.

Với công nghệ Wi-Fi: Thiết bị hoạt động độc lập và kết nối qua Wi-Fi, cho phép người dùng giám sát và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động.

Đảm bảo an ninh: Giúp gia đình bạn cảm thấy an toàn hơn trong môi trường sống, đặc biệt khi bạn không ở nhà.

Dễ sử dụng: Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn sử dụng giúp người dùng cài đặt và sử dụng dễ dàng. Báo động chống trộm, chống đột nhập đa năng Hunonic CT01 không chỉ mang đến sự an toàn mà còn giúp bạn quản lý, kiểm soát ngôi nhà một cách hiệu quả. Nó là một phần quan trọng của giải pháp nhà thông minh và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống..

Thiết bị chống trộm AJAX

Kẻ trộm đang rình rập quanh nhà bạn và nếu bạn không cẩn thận, chúng sẽ đánh cắp tài sản của bạn. Bạn phải thực hiện các bước để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Hệ thống báo động hiện đại Ajax Starter Kit giúp bạn bảo vệ tài sản của mình và những người thân yêu.

Lợi ích cảnh báo tuyệt vời của Ajax Starter Kit:

Thiết kế không dây hoàn toàn, cài đặt nhanh chóng.

Khoảng cách truyền không dây lên tới 2000 mét.

Giám sát và điều khiển hệ thống từ xa qua điện thoại.

Thiết bị chống trộm AJAX

Thiết bị chống trộm AJAX

Có thể kết nối với nhiều loại cảm biến khác.

Tránh báo động sai từ vật nuôi.

Độ ổn định của hệ thống rất cao.

Hệ thống được sản xuất tại Ukraine – Châu Âu.Chi phí hợp lý..

Thiết bị chống trộm Smartz GW89

Chuông báo chống trộm GW89 cho phép điều khiển từ xa thông qua ứng dụng nhờ kết nối Wi-Fi. Được trang bị bộ vi xử lý Cortex-M3 cao cấp giúp làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Tiết kiệm năng lượng pin dự phòng dung lượng cao ấn tượng.

Với GW89, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm báo trộm và báo cháy cao cấp kết nối không dây, kết nối báo động mạnh mẽ và tin cậy hơn với kết nối Wi-Fi hoặc GSM. Dòng báo động SmartZ GW89 có thiết kế hiện đại, thẩm mỹ và rất bền bỉ phù hợp với nhiều không gian. Cung cấp phạm vi phủ sóng rộng. Màn hình màu lớn 4,3 inch, chức năng cảm ứng và giao diện người dùng trực quan..

Thiết bị chống trộm Smartz GW89

Thiết bị chống trộm Smartz GW89

SmartZ GW89 là người bảo vệ và giao tiếp của bạn 24/7 mà không cần phàn nàn hay mệt mỏi. Bật loa, tắt mở đèn, phun nước… và gọi điện, nhắn tin hay thông báo qua điện thoại. Bằng cách này, nhờ cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, đầu báo khói hoặc nút SOS, bạn có thể biết trước khi có sự kiện xảy ra: có người đột nhập, có hỏa hoạn, rò rỉ gas, v.v.Bộ báo động GW89 hỗ trợ các kết nối đa dạng và hiệu quả. Giúp tích hợp nhiều phụ kiện hơn, làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn..

Danh mục Nhà Công Nghệ