Tính năng nổi bật của Loa OLLI Maika (1)

Tính năng nổi bật của Loa OLLI Maika

Với những người đam mê công nghệ tích hợp nhà thông minh thì loa thông minh là một thiết bị không thể thiếu. Loa thông minh OLLI MAIKA là thiết bị được nhiều người đánh giá là sản phẩm rất hứa hẹn.Để hiểu loa OLLI Maika hứa hẹn như thế nào mình xin review loa thông minh OLLI MAIKA một cách toàn diện và khách quan nhất có thể để các bạn hiểu rõ nhé!.

Tính năng nổi bật của Loa OLLI Maika

Tính năng nổi bật của Loa OLLI Maika

Phản hồi ngôn ngữ

Vấn đề phản hồi ngôn ngữ của loa thông minhOLLI MAIKA trong mọi trường hợp đều khá nhanh. Khi nghe từ khóa kích hoạt “Hey Maika” của người dùng, người nói sẽ phản hồi ngay lập tức và trong vòng tối đa 2 giây.

Nhưng đôi khi loa khó nhận được lệnh khi người dùng ở quá xa hoặc âm thanh xung quanh quá lớn đối với loa. Đây không chỉ là vấn đề xảy ra với loa OLLI MAIKA mà còn xảy ra với hầu hết các loa thông minh trên thị trường.

Khoảng cách lý tưởng để nghe rõ người nói là 2 m. Nếu vượt quá khoảng cách này, bạn sẽ cần phải nói to hơn bình thường hoặc làm căn phòng yên tĩnh để người nói có thể nghe hiệu quả.

Ngoài ra, khả năng nhận diện giọng nói và hiểu tiếng Việt của loa thông minh OLLI MAIKA cũng khá chính xác. Bạn có thể kiểm tra nhật ký các lệnh được loa thực hiện thông qua ứng dụng trợ lý ảo Maika..

Tuy nhiên, để người nói phản hồi tốt với các mệnh lệnh, bạn cần nói được từ khóa mà người nói sẽ phát ra. Để biết thêm thông tin về từ khóa, hãy đọc hai hướng dẫn đi kèm với loa để sử dụng các lệnh một cách hiệu quả.Ở các phiên bản trước, để loa thông minh OLLI MAIKA nghe lệnh hiệu quả, bạn phải đợi cho đến khi đèn trên loa bắt đầu xoay trước khi ra lệnh.

Phản hồi ngôn ngữ

Phản hồi ngôn ngữ

Nhưng với phiên bản cập nhật mới nhất, bạn chỉ cần nói “Maika” và ra lệnh ngay lập tức, người nói vẫn hiểu và nhận lệnh của bạn.Với người già và gia đình có trẻ em, các chức năng của loa thông minh OLLI MAIKA rất phù hợp để giải trí, vui chơi và làm nhiều việc khác nhau cùng lúc rất thoải mái.

Người cao tuổi có thể trải nghiệm khả năng nghe nhạc, đọc báo hoặc xem tin tức. Trẻ có thể nghe những câu chuyện cổ tích, truyện cười hay thậm chí là những âm thanh của thiên nhiên như tiếng động vật, tiếng gió… nhưng điều đó là chưa đủ để trẻ có được những thông tin cần thiết.

Hãng OLLI tiếp tục cập nhật phần mềm và nâng cấp loa thông minh để mang đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích hơn. Hãy để MAIKA trở thành người bạn giúp đỡ trẻ em giải đáp những thắc mắc của trẻ..

Tính năng nổi bật của Loa OLLI Maika

Hiện nay, OLLI đã cập nhật và phát triển nhiều tính năng khác nhau và rất hữu ích cho người dùng. Nhưng có một số tính năng độc đáo, đáng chú ý mà hiếm thấy ở các loa thông minh trên thị trường.

Kể chuyện

Đây là tính năng khá hay và thú vị dành cho trẻ em hoặc gia đình có con nhỏ. Với tính năng này, bạn có thể cho con mình thoải mái khám phá kho tàng truyện cổ tích phong phú có nội dung phù hợp với phong tục, truyền thống Việt Nam.

Hơn nữa, không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể dành thời gian cùng con mỗi tối và kể chuyện. Loa thông minh OLLI MAIKA giúp các bà mẹ trẻ chăm sóc và kể chuyện cho con nghe một cách vô cùng hấp dẫn và hấp dẫn.

Kể chuyện là tính năng khá hay và thú vị dành cho trẻ em hoặc gia đình có con nhỏ

Kể chuyện là tính năng khá hay và thú vị dành cho trẻ em hoặc gia đình có con nhỏ

Chiêm tinh học

Đối với những người thường xuyên theo dõi các chòm sao, chiêm tinh và các vấn đề về Phong Thủy thì chức năng chiêm tinh của diễn giả OLLI MAIKA quả thực là một nguồn thông tin đáng để khám phá. Người nói có thể cho bạn biết bất kỳ thông tin nào về bất kỳ cung nào trong số 12 cung hoàng đạo..

Ngoài ra, điều rất thú vị là người nói còn có thể dự đoán số liệu thống kê chi tiết về một chòm sao nào đó trong tương lai hoặc số phận hàng ngày của chòm sao đó. Chỉ cần ra lệnh cho người nói “Maika, hôm nay Sønn thế nào?” và người nói sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức!.

Hiệu suất loa OLLI Maika

Về hiệu suất của loa thông minh OLLI MAIKA, loa hoạt động khá tốt trong mọi tình huống, loa có thể được sử dụng ngay cả sau nhiều ngày đứng mà không gặp vấn đề gì. Không có sự cố.Để sử dụng loa trong thời gian dài, ví dụ: Hơn 5 giờ, loa thông minh OLLI MAIKA chỉ hơi nóng từ mặt trên nhưng các phím vật lý và chức năng nghe lệnh của loa vẫn hoạt động tốt và không hề có bất kỳ sai sót nào..

Danh mục Nhà Công Nghệ