Tính năng nổi bật trên một Maika (1)

Tính năng nổi bật trên một Maika

OLLI MAIKA là loa thông minh cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt để giải trí, nhắc nhở, dịch vụ thông tin, sở hữu nhà thông minh và nhiều tiện ích khác. Loa thông minh OLLI MAIKA sử dụng công nghệ trợ lý ảo thuần Việt của MAIKA, cho phép người dùng tương tác với công nghệ và điều khiển các thiết bị trong nhà bằng tiếng Việt. OLLI MAIKA được cập nhật và phát triển liên tục cả về tính năng lẫn nội dung nhằm giúp cuộc sống của người Việt tiện lợi và thú vị hơn mỗi ngày.

Tính năng nổi bật trên một Maika

Tính năng nổi bật trên một Maika

Trang thiết bị hiệu quả, công nghệ hiện đại, Maika sử dụng công nghệ lọc để giảm tiếng ồn. Giúp loa phát ra âm thanh rõ ràng và mang đến trải nghiệm âm thanh ấm áp, sống động trong bất kỳ căn phòng nào. Chip ARM của chipset MediaTek hàng đầu thế giới với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh cho phép người dùng giao tiếp mượt mà với OLLI MAIKA.

OLLI Maika có nhiều khả năng tương thích với thiết bị

Hiện tại, OLLI MAIKA hỗ trợ quản lý nhà thông minh của các hãng Điện Quang, Rạng Đông, Viettel Construction, Tuya Smart, ACIS, HOMEGY, LUMI Hunonic, An Home, Goman Smart, Smart Life, BKAV, EvyHOME, Hafele, OPSmart, Vconnex, Vity . . . Makihome, iCantek, EoH, Yeelight, Chia Smarthome, VHome, Hanet AI Camera, Home Assistant (HASS), Orvibo và MobiEyes (Quartz). Trong thời gian sắp tới, OLLI MAIKA sẽ mở rộng khả năng tích hợp với các thiết bị nhà thông minh khác để mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng.

Màu sắc của loa thông minh OLLI MAIKA là màu đen trung tính và đèn LED hiển thị tùy thuộc vào các chế độ khác nhau của loa. Vỏ loa hình trụ đứng đảm bảo độ chắc chắn và độ bền. Các nút vật lý, bao gồm nút kích hoạt OLLI MAIKA, tăng/giảm âm lượng và nút tắt tiếng micrô, được đặt ở trên cùng. Nhờ thiết kế đơn giản và tinh tế, OLLI MAIKA dễ dàng phù hợp với nhiều nội thất khác nhau.

Màu sắc của loa thông minh OLLI MAIKA là màu đen trung tính

Màu sắc của loa thông minh OLLI MAIKA là màu đen trung tính

Kể truyện cười và kể chuyện cho trẻ em

MAIKA có kho nội dung riêng do OLLI phát triển, cũng như hợp tác với nhiều nhà sản xuất âm thanh, podcast, lồng tiếng… “MAIKA, hãy kể một câu chuyện”, chỉ cần nói và MAIKA sẽ chọn một câu chuyện để bạn kể. Làm thế nào để bạn biết nội dung là MAIKA? Đây là nơi ứng dụng di động MAIKA xuất hiện. Bạn có thể xem tất cả các sản phẩm của MAIKA trên tab Nội dung. Nhiều, không chỉ những câu chuyện, mà còn cả tin tức, podcast, ….

Nếu sở hữu một chiếc loa thông minh OLLI Maika, bạn hoàn toàn chủ động điều khiển bằng giọng nói và đưa ra các yêu cầu theo ý muốn của mình. Từ nay, các thao tác vật lý hay va chạm cơ học với điện thoại, máy tính sẽ được giải phóng hoàn toàn. Hiện tại, loa thông minh OLLI Maika được thiết kế với củ loa cho âm thanh trầm ấm, chân thực. Với hệ thống micro đa hướng, OLLI Maika có thể nhận tín hiệu âm thanh tốt từ người dùng rồi nhờ bộ xử lý xử lý tác vụ phản hồi tùy theo độ phức tạp của lệnh. Ngoài ra, OLLI Maika có khả năng nhận dạng tốt cả giọng Bắc và Nam, nhạy với giọng trẻ em từ 3 tuổi đến người lớn trên 70 tuổi, độ chính xác nhận dạng giọng nói đạt mức cao và đúng mục tiêu. để đạt được độ chính xác cao hơn trong tương lai.

OLLI Maika có khả năng nhận dạng tốt cả giọng Bắc và Nam, nhạy với giọng trẻ em từ 3 tuổi đến người lớn trên 70 tuổi

OLLI Maika có khả năng nhận dạng tốt cả giọng Bắc và Nam, nhạy với giọng trẻ em từ 3 tuổi đến người lớn trên 70 tuổi

Nhà sản xuất âm thanh thông minh OLLI Maika thấu hiểu những lo lắng của người dùng về sự an toàn cá nhân khi sử dụng các thiết bị công nghệ và quan tâm đến vấn đề này hơn ai hết. Do đó, tính năng riêng tư luôn được ưu tiên hàng đầu do những quy định nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Khi lên kế hoạch cho loa thông minh OLLI Maika, bạn không còn phải lo lắng về điều đó nữa, vì tất cả thông tin mà người dùng trao đổi với Maika đều được chuyển đến máy chủ để xử lý và chỉ những quản trị viên cấp cao mới có thể truy cập những thông tin này.

Danh mục Nhà Công Nghệ