Top 3 Ổ Cắm Thông Minh cho ngôi nhà (1)

Top 3 Ổ Cắm Thông Minh cho ngôi nhà

Ổ cắm thông minh là vật dụng quan trọng và không thể thiếu để kết nối và phân phối điện đến các thiết bị khác trong mỗi gia đình. Sự xuất hiện của Ổ cắm thông minh có thể dễ dàng biến các thiết bị điện tử thông thường thành thiết bị điện thông minh. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu Ổ cắm thông minh là gì và những thông tin liên quan nhé.

Top 3 Ổ Cắm Thông Minh cho ngôi nhà

Top 3 Ổ Cắm Thông Minh cho ngôi nhà

Ổ cắm thông minh hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của ổ cắm thông minh rất đơn giản: bạn cần kết nối ổ cắm thông minh với ổ cắm trong nhà và cắm nguồn để ổ cắm hoạt động bình thường. Để sử dụng các chức năng thông minh của thiết bị, người dùng phải cài đặt ứng dụng tương thích với Ổ cắm thông minh của nhà sản xuất trên điện thoại thông minh của mình.

Tất cả các lệnh từ ứng dụng điện thoại của bạn đều chạy qua bảng điều khiển, bao gồm các mạch điện và mô-đun Wi-Fi được kết nối với cảm biến và bộ hẹn giờ. Nếu muốn bật hoặc tắt bất kỳ thiết bị điện tử nào trong nhà, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản trong ứng dụng: tín hiệu được truyền đến bảng cảm ứng kết nối với cảm biến tạo thành vỏ ngoài của ổ cắm Điện . Tất cả mọi thứ được thực hiện để đặt hàng.

Ổ cắm thông minh Hunonic SK01

Ổ cắm thông minh Hunonic SK01 là sản phẩm của Công ty Cổ phần Hunonic Việt Nam và là một trong những ổ cắm thông minh chất lượng cao nhất hiện nay. Ổ cắm SK01 có thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói trong các ứng dụng điều khiển Alexa, Google Assistant, v.v.

Hunonic SK01 mang đến nhiều chức năng thiết thực như: B. hẹn giờ bật/tắt và chia sẻ quyền quản lý với nhiều thành viên trong gia đình. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển ổ cắm này từ xa qua điện thoại và lên lịch hẹn giờ bật/tắt hoàn toàn tự động mà không cần phải bật/tắt công tắc theo cách thủ công.

Ổ cắm thông minh Hunonic SK01

Ổ cắm thông minh Hunonic SK01

Ngoài ra, Hunonic SK01 còn hỗ trợ tạo kịch bản, bật/tắt nguồn nhiều thiết bị cùng lúc và không giới hạn dịch vụ, giúp người dùng điều khiển thiết bị thuận tiện và linh hoạt. Sản phẩm này còn được tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị gia dụng.

Ổ cắm thông minh AL-06 Ổ cắm thông minh

AL-06 là sản phẩm ổ cắm thông minh có thiết kế nhỏ gọn, vỏ ngoài bằng nhựa chống cháy, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị chế độ hẹn giờ giúp kiểm soát tối đa các thiết bị điện tử trong nhà theo ý muốn.

Ngoài ra, ổ cắm AL-06 còn hỗ trợ tích hợp và điều khiển bằng giọng nói qua APP, giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị dễ dàng, linh hoạt và thuận tiện. Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng thiết thực, phích cắm thông minh AL-06 là sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc phích cắm điện thông minh chất lượng cao.

Ổ cắm thông minh AL-06 Ổ cắm thông minh

Ổ cắm thông minh AL-06 Ổ cắm thông minh

Ổ Cắm điện thông minh TP-Link HS100

Được thành lập tại Trung Quốc vào năm 1996, Tp-Link là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện nhà thông minh. Theo các báo thương mại, TP-Link hiện là công ty dẫn đầu về phân phối thiết bị WLAN trên toàn thế giới. Thị trường của Tp-Link trải rộng trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, trong đó có
quốc gia phục vụ nhu cầu của hàng tỷ khách hàng.

Ổ cắm điện thông minh điều khiển qua Wi-Fi Tp-Link HS100 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và hiện đại phù hợp với người dùng năng động của thời đại kỹ thuật số. Trọng lượng của phích cắm chỉ là 131.8g với kích thước chung là 100,3 x 66,3 x 77mm. Đầu nối thực sự linh hoạt và linh hoạt, giúp bạn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Khả năng tương thích của ổ cắm thông minh Tp-Link HS100 rất cao và có thể kết nối với nhiều hệ điều hành.Bạn có thể ghép nối phích cắm thông minh với thiết bị Amazon Echo để điều khiển bằng giọng nói. Đồng thời, phích cắm này còn cho phép bạn điều khiển phích cắm thông minh bằng ứng dụng Kasa miễn phí trên Android (tương thích với Android 4.1 trở lên) hoặc iOS (tương thích với iOS 8 trở lên).

Ổ Cắm điện thông minh TP-Link HS100

Ổ Cắm điện thông minh TP-Link HS100

Một trong những điều khiến Ổ Cắm Thông Minh Điều Khiển Wi-Fi Tp-Link HS100 được ưa chuộng vì giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn chính là khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị di động. Bạn có thể nhanh chóng cài đặt và ghép nối đầu nối và thiết bị bạn kết nối với điện thoại thông minh của mình.Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh thiết bị
của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại.

Danh mục Nhà Công Nghệ