Top 3 Công tắc cửa cuốn cho nhà bạn (1)

Top 3 Công tắc cửa cuốn cho nhà bạn

Cửa cuốn là loại cửa được sử dụng phổ biến ở nhiều gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng thời trang,… Và để việc sử dụng loại cửa này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, rất nhiều loại cửa cuốn đã được đưa vào thị trường nước ta. Hãy cùng điểm qua 3 công tắc điều khiển màn trập lăn WiFi tốt nhất trong bài viết sau nhé!

Top 3 Công tắc cửa cuốn cho nhà bạn

Top 3 Công tắc cửa cuốn cho nhà bạn

Công tắc cửa cuốn thông minh Hunonic Door

Để sở hữu Công tắc cửa cuốn thông minh Hunonic Door, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 1.390.000đ để có công tắc tại nhà. Loại công tắc thông minh này đã được nhà sản xuất ra mắt với nhiều ưu điểm hấp dẫn.

Điều cần nhấn mạnh là khả năng mở cửa cuốn từ xa chỉ bằng điện thoại thông minh ngoài kết nối Wi-Fi. Hunonic Door còn có thể tích hợp Bluetooth và dễ dàng chia sẻ với các thành viên để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói của mình thông qua ứng dụng Google Home và Alexa.

Công tắc cửa cuốn thông minh Hunonic Door mang đến nhiều tính năng hiện đại và tiện ích:

Điều Khiển Từ Xa: Có khả năng điều khiển cửa cuốn từ xa qua điện thoại di động, giúp người dùng quản lý cửa cuốn mọi lúc, mọi nơi

Công tắc cửa cuốn thông minh Hunonic Door

Công tắc cửa cuốn thông minh Hunonic Door

Tích Hợp Công Nghệ Bluetooth: Sử dụng công nghệ Bluetooth, giúp kết nối mạnh mẽ và ổn định

Đa Dạng Sóng Điều Khiển: Hỗ trợ nhiều dạng sóng điều khiển như Wifi, Bluetooth, 3G, 4G, và RF

Ghi Lịch Sử Mở/Cửa Đóng: Có khả năng ghi lại lịch sử mở/cửa đóng, giúp theo dõi trạng thái hoạt động của cửa cuốn

Công Tắc Cảm Ứng Điều Khiển Cửa Cuốn Lumi Lm-S3d

Công tắc cảm ứng Lumi LM-S3D là công tắc cảm ứng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Bề mặt kính cường lực, chống trầy xước, chống va đập. Kết hợp với vòng tròn LED sáng xung quanh tạo nên sự hấp dẫn, tinh tế và sang trọng. Bộ điều khiển cửa cuốn Lumi LM-S3D dùng để đóng/mở cửa cuốn và phù hợp với mọi ngôi nhà Việt Nam.

Điều khiển cửa cuốn Lumi LM-S3D Tích hợp công nghệ không dây Zigbee.Cho phép người dùng điều khiển từ xa. Công tắc có thể được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn từ bất kỳ đâu có kết nối internet. Do đó, bạn có thể đóng/mở cửa cuốn một cách thông minh chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại thông minh của mình.

Công Tắc Cảm Ứng Điều Khiển Cửa Cuốn Lumi Lm-S3d

Công Tắc Cảm Ứng Điều Khiển Cửa Cuốn Lumi Lm-S3d

Bộ điều khiển cửa cuốn Lumi LM-S3D có 2 phiên bản. Đó là các switch Lumi hình vuông và các switch hình chữ nhật.Tương thích với giá treo tường tiêu chuẩn. Vì vậy, người dùng có thể lắp đặt hoàn toàn các công tắc cảm ứng Lumi tại nhà theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Ngoài ra, đây là sản phẩm do Việt Nam sản xuất. Vì vậy, điều khiển cửa cuốn Lumi LM-S3D rất phù hợp với thói quen sử dụng các thiết bị điện và sở thích của người tiêu dùng Việt Nam. Việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn khi người dùng không phải đi lại hệ thống điện mà vẫn đảm bảo được kết cấu của ngôi nhà.

Công Tắc Wifi Cửa Cuốn Tuya Sys-Cs02w

Hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay đều được điều khiển từ xa bằng bộ phát RF từ xa để đóng mở. Điều này không an toàn lắm vì vẫn có nguy cơ bị phát hiện, sao chép mã bảo mật và bị đánh cắp chẳng hạn. Đừng nói về những vấn đề nhỏ. Chẳng hạn như khi chẳng may làm mất điều khiển từ xa hay hết pin… Mọi vấn đề đều được giải quyết nhờ sản phẩm Switch WiFi cửa cuốn
Tuya SYS-CS02W. Bảo mật cao thông qua quản lý. Điều khiển thông qua truy cập tài khoản trên ứng dụng điện thoại, bạn không cần truy cập, không cần mang theo điều khiển từ xa vì điện thoại sẽ thay thế điều khiển. Thiết kế tinh tế và hiện đại làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Công Tắc Wifi Cửa Cuốn Tuya Sys-Cs02w

Công Tắc Wifi Cửa Cuốn Tuya Sys-Cs02w

Bạn có thể điều khiển đóng/mở cửa cuốn mọi lúc, mọi nơi vì công tắc WiFi cửa cuốn Tuya SYS-CS02W có thể kết nối với mạng WiFi gia đình và bật/tắt từ xa thông qua ứng dụng. SmartLife hoặc TuyaSmart cung cấp hỗ trợ qua điện thoại cho người Việt Nam. Đồng thời, bạn cũng có thể điều khiển trực tiếp từ switch với bề mặt cảm ứng siêu nhạy được bảo vệ bằng kính cường lực chắc chắn, chống trầy xước. Switch được trang bị đèn báo giúp người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Danh mục Nhà Công Nghệ