Top 3 thiết bị chống trộm bảo vệ ngôi nhà (1)

Top 3 thiết bị chống trộm bảo vệ ngôi nhà

Hiện nay, nhiều dự án, nhà ở lớn đang thử nghiệm và sử dụng cảm biến chống trộm để nâng cao an ninh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến chống trộm. Việc lựa chọn một thiết bị chống trộm tốt và phù hợp chắc chắn là mối quan tâm của người dùng. Hôm nay Nhà Công Nghệ giới thiệu tới các bạn danh sách thiết bị cảm biến chống trộm tốt nhất, hãy xem qua bài dưới đây nhé

Top 3 thiết bị chống trộm bảo vệ ngôi nhà

Top 3 thiết bị chống trộm bảo vệ ngôi nhà

Cảm biến chống trộm là gì?

Cảm biến chống trộm hay còn gọi là cảm biến báo động là một thành phần của hệ thống báo động có chức năng phát hiện các trường hợp xâm nhập trái phép nhằm mục đích trộm cắp tài sản hoặc có ý đồ xấu. Để răn đe kẻ xấu, hãy cảnh báo, báo hàng xóm đến giúp đỡ, hoặc thông báo cho chủ nhà từ xa qua điện thoại để họ có thể ứng phó ngay.

Tính ổn định và tuổi thọ của thiết bị chống trộm

Khi được lắp đặt đúng cách, các thiết bị chống trộm chất lượng cao sẽ hoạt động ổn định. Cải thiện đáng kể khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn cháy.

Để hệ thống hoạt động ổn định còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Ví dụ: độ tin cậy của thiết bị, độ nhạy của hệ thống và độ chính xác của cảm biến. Vì vậy, để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và ổn định, người dùng cần tìm nhà cung cấp đáng tin cậy, chất lượng.

Ngoài sự ổn định thì tuổi thọ của thiết bị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ, chất lượng sản phẩm, các yếu tố môi trường, nỗ lực chăm sóc và bảo trì cũng như tuổi thọ sử dụng. Ngày nay, các thiết bị điện tử có thể hoạt động hoàn hảo trong nhiều năm. Tuy nhiên, các thiết bị như pin hay UPS phải được thay thế thường xuyên để đảm bảo tính liên tục của hệ thống .

Thiết Bị Chống Trộm Và Báo Khách Đa Năng Hunonic CT01

Phát Hiện Chuyển Động và Cảnh báo Còi Hú: Thiết bị được trang bị tính năng phát hiện chuyển động, kích hoạt âm thanh báo động lớn để cảnh báo người dùng về bất kỳ chuyển động nào.

Thiết Bị Chống Trộm Và Báo Khách Đa Năng Hunonic CT01

Thiết Bị Chống Trộm Và Báo Khách Đa Năng Hunonic CT01

Thông Báo Xâm Nhập qua Điện Thoại: Người dùng nhận được thông báo xâm nhập trực tiếp trên điện thoại của họ, cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về mọi vi phạm bảo mật.

Kết nối Wifi Độc Lập: Sử dụng công nghệ Wifi, thiết bị hoạt động độc lập, cho phép giám sát và điều khiển từ xa.

Đa Tính Năng Bảo Vệ Gia Đình và Tài Sản: Trong một thế giới ngày càng phức tạp và đầy rủi ro, CT01 đóng vai trò như một công cụ linh hoạt để bảo vệ cả ngôi nhà và tài sản có giá trị.

Công Nghệ Wifi 2.4GHz, Âm lượng Còi 115dB: Thông số kỹ thuật cụ thể bao gồm kết nối Wifi 2.4GHz, âm lượng báo động 115dB và hỗ trợ nguồn điện đầu vào AC90-250V/50Hz

Cảm biến chống trộm Pingron PR-B100 Barrier

Cảm Biến Chống Trộm Pingron PR-B100 Barrier là thiết bị chống trộm hiệu quả và cần thiết cho mọi gia đình hiện nay. Thiết bị không chỉ bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ xâm nhập mà còn giúp người nông dân bảo vệ cây trồng, vật nuôi của mình rất hiệu quả. Cảm biến báo trộm rào chắn PR-B100 của Pingron là thiết bị cảm biến chiếu đồng thời hai chùm tia từ đầu phát (đầu phát)
đến đầu nhận (đầu thu). Nếu có người đi ngang qua và phá vỡ chùm tia, cảm biến cảnh báo kẻ xâm nhập sẽ gửi tín hiệu đến bảng báo động kẻ xâm nhập để thông báo cho kẻ đột nhập. Loa thông báo, cuộc gọi, tin nhắn được thực hiện từ trung tâm điều khiển để thông báo cho gia chủ.

Nguồn điện của cảm biến chống trộm rào chắn là 12V nên bạn không phải lo lắng người khác bị ảnh hưởng bởi điện giật hay rò rỉ điện. Việc lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng hơn bao giờ hết vì mắt cảm biến có thể xoay 180°. Cảm biến chống trộm có khoảng cách phát hiện chống trộm lên tới 100m phù hợp với những gia đình có diện tích rộng.
Đây là thiết bị cần thiết và hữu ích giúp bạn bảo vệ tài sản của mình.

Cảm biến chống trộm Pingron PR-B100 Barrier

Cảm biến chống trộm Pingron PR-B100 Barrier

Thiết Bị Chống Trộm Ngoài Trời Hikvision

Khám phá chiếc máy bảo mật thông minh không thể bỏ qua: Thiết Bị Chống Trộm Ngoài Trời Hikvision. Với khả năng phát hiện sự xâm nhập trái phép vào bất kỳ khu vực được bảo vệ nào, thiết bị này sử dụng tia hồng ngoại để tạo ra mạng lưới phát hiện bí mật. Nếu ai đó cố gắng chặn chùm tia này, tín hiệu cảnh báo sẽ được gửi đến máy chủ báo động an ninh ngay lập tức. Nó thực sự là một người bảo vệ mạnh mẽ và chắc chắn cho tài sản quý giá của bạn. Thiết bị chống trộm ngoài trời

Hikvision không chỉ mang lại khả năng bảo vệ vượt trội mà còn có rất nhiều lợi ích tuyệt vời.Từ các ứng dụng linh hoạt đến mở cửa, hệ thống kiểm soát truy cập, bãi đỗ xe, hàng rào phòng thủ, cửa ra vào và cửa sổ, ban công, gara, lối đi và nhiều không gian khác, không gì có thể thoát khỏi con mắt cảnh giác của anh ấy. Với tính năng chống nước và chống tia cực tím , thiết bị có thể mang lại hiệu suất mạnh mẽ ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Tạo độ tin cậy hoàn toàn với các tính năng công nghệ bảo mật tiên tiến thậm chí có thể tự động dừng hoặc đảo ngược cửa khi phát hiện khóa. Đặc biệt, việc lắp đặt dễ dàng chỉ cần lắp từng cặp ở các vị trí đối diện nhau là hệ thống an ninh hoàn hảo sẽ được triển khai ngay

Thiết Bị Chống Trộm Ngoài Trời Hikvision

Thiết Bị Chống Trộm Ngoài Trời Hikvision

Thiết bị chống trộm ngoài trời Hikvision không chỉ là giải pháp an ninh hiệu quả mà còn là trợ thủ đắc lực và thiết thực cho các bạn. người dùng.Sử dụng thiết bị này để đảm bảo ranh giới an toàn của bạn luôn được bảo vệ ở mức tối đa và biến nó thành một phần không thể thiếu trong chiến lược bảo mật của bạn.

Danh mục Nhà Công Nghệ