Top 3 Thiết bị chống trộm an toàn nhất (1)

Top 3 Thiết bị chống trộm an toàn nhất

Cảm biến chuyển động là thiết bị phát hiện chuyển động vật lý trên thiết bị hoặc trong môi trường. Nó có khả năng phát hiện và nắm bắt các chuyển động vật lý và/hoặc động học trong thời gian thực. Cảm biến chuyển động hay còn gọi là máy dò chuyển động. Tùy thuộc vào khả năng của cảm biến chuyển động, nó có thể phát hiện các chuyển động trên thiết bị tích hợp hoặc ở khu vực xung quanh. Nó thường được liên kết với một hệ thống hoặc phần mềm xử lý chuyển động và chuyển đổi nó thành hành động hoặc thông tin.Ví dụ: trong điện thoại thông minh, máy ảnh di động chủ yếu được sử dụng để lấy thông tin người dùng về các trò chơi được hỗ trợ và các ứng dụng khác.

Top 3 Thiết bị chống trộm an toàn nhất

Top 3 Thiết bị chống trộm an toàn nhất

Hoạt động của Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động điện từ là thiết bị phát hiện hoạt động. Chúng có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời để tăng cường bảo vệ ngôi nhà của bạn. Mỗi khi cảm biến được kích hoạt trong nhà, tín hiệu sẽ được gửi đến bảng điều khiển hoặc trạm gốc của hệ thống an ninh và sau đó công ty giám sát của bạn sẽ được thông báo.

Từ đó công ty theo dõi có thể liên hệ với bạn hoặc chuyển tiếp cho cơ quan chức năng.Điều đáng nói là một số cảm biến chuyển động có thể được tự lắp đặt và có sự giám sát chuyên nghiệp. Điều này cho phép bạn tự do đặt chúng ở bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất trong nhà.

Máy dò chuyển động chủ động phát ra tín hiệu bị gián đoạn do chuyển động. Nếu ai đó đi ngang qua đường truyền tín hiệu này, cảm biến sẽ được kích hoạt và âm thanh báo động sẽ vang lên.

Cảm Biến Chuyển Động Hunonic Pir Sensor Hình Cầu

Với nhiều cải tiến vượt trội cùng khả năng sử dụng tối ưu, Hunonic đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cảm biến chuyển động hình cầu Hunonic PIR Sensor tích hợp công nghệ Bluetooth Mesh cùng chức năng phát hiện và cảnh báo. Khi có chuyển động trong khu vực quan sát, tích hợp công tắc đèn thông minh, cảm biến chuyển động hình cầu được thiết kế dạng hình cầu nên có thể quan sát toàn bộ khu vực xung quanh và có phạm vi bao phủ lớn hơn cảm biến chuyển động truyền thống. và góc của cảm biến có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng cốc hút từ tính.

Cảm Biến Chuyển Động Hunonic Pir Sensor Hình Cầu

Cảm Biến Chuyển Động Hunonic Pir Sensor Hình Cầu

Phát Hiện Chuyển Động và Cảnh báo Còi Hú: Thiết bị được trang bị tính năng phát hiện chuyển động, kích hoạt âm thanh báo động lớn để cảnh báo người dùng về bất kỳ chuyển động nào

Thông Báo Xâm Nhập qua Điện Thoại: Người dùng nhận được thông báo xâm nhập trực tiếp trên điện thoại của họ, cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về mọi vi phạm bảo mật.

Kết nối Wifi Độc Lập: Sử dụng công nghệ Wifi, thiết bị hoạt động độc lập, cho phép giám sát và điều khiển từ xa.

Đa Tính Năng Bảo Vệ Gia Đình và Tài Sản: Trong một thế giới ngày càng phức tạp và đầy rủi ro, CT01 đóng vai trò như một công cụ linh hoạt để bảo vệ cả ngôi nhà và tài sản có giá trị

Cảm biến chuyển động LITOM

Máy dò chuyển động không dây LITOM chạy bằng năng lượng mặt trời cung cấp môi trường đủ ánh sáng cho các khu vực ngoài trời trong nhà bạn. Với 24 đèn LED, cảm biến này cung cấp ánh sáng lên tới 20 giây khi phát hiện chuyển động. Sản phẩm này phù hợp nhất để chiếu sáng nhà để xe, bậc thang, góc nhà, v.v.

Hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng, được thiết kế để chiếu sáng các khu vực ngoài trời trong nhà bạn. Cung cấp ánh sáng trong 20 giây khi phát hiện chuyển động vào ban đêm, thiết kế chống nước để bảo vệ mạch và pin

Cảm biến chuyển động LITOM

Cảm biến chuyển động LITOM

Công tắc cảm biến chuyển động Ring Motion

Được thiết kế để bảo vệ nâng cao cho bạn, Công tắc cảm biến chuyển động Ring Spotlight này sẽ cảnh báo cho bạn ngay khi phát hiện chuyển động. Nó bao gồm video HD 1080p, tầm nhìn ban đêm và loa hai chiều để bạn có thể nhìn, nghe và nói chuyện với du khách. Kết nối với Amazon Alexa để xem video phát trực tuyến bằng điều khiển giọng nói.

Công tắc cảm biến chuyển động Ring Motion

Công tắc cảm biến chuyển động Ring Motion

Được thiết kế để giám sát các khu vực trong nhà bạn, đèn pha LED siêu sáng để ngăn chặn những kẻ đột nhập và chiếu sáng bên ngoài ngôi nhà của bạn. Còi báo động, Công tắc và đèn của có thể được điều khiển bằng điện thoại của bạn. Tương thích với Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói

Danh mục Nhà Công Nghệ