Top 3 Thương hiệu Công tắc chống giật được tin tưởng (1)

Top 3 Thương hiệu Công tắc chống giật được tin tưởng

Công tắc thông minh Wifi là loại công tắc có chức năng điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh có kết nối Wi-Fi; Nó ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng do những đặc tính ưu việt của nó. Bài viết dưới đây tổng hợp các loại điều khiển từ xa WiFi thông minh tốt nhất sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và lựa chọn được thiết bị tốt nhất cho mình.

Top 3 Thương hiệu Công tắc chống giật được tin tưởng

Top 3 Thương hiệu Công tắc chống giật được tin tưởng

Có nên lắp Công tắc chống giật cho gia đình không?

Thực tế cho thấy tai nạn xảy ra khi sử dụng điện từ các thiết bị điện có công suất lớn và tiêu tốn nhiều năng lượng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy nước nóng, v.v. Vì vậy, việc lắp đặt công tắc chống giật trong nhà là điều cần thiết để tránh hiện tượng rò rỉ, chập điện gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài chức năng chính là bảo vệ chống giật và ứng phó kịp thời khi có sự cố về điện, cầu dao còn giúp bảo vệ hệ thống dây dẫn và các thiết bị điện, hạn chế cháy, nổ, hư hỏng và kéo dài tuổi thọ sử dụng của các thiết bị gia dụng.

Công tắc thông minh điều khiển từ xa Hunoic

Công tắc chống giật Hunonic là một thiết bị an toàn điện được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ giật điện. Công tắc này theo dõi dòng điện đi và trở về, và nếu phát hiện bất kỳ mất cân bằng nào giữa dòng điện đến và rời khỏi thiết bị, nó sẽ tự động cắt nguồn để ngăn chặn nguy cơ giật điện.

Công tắc thông minh điều khiển từ xa Hunoic

Công tắc thông minh điều khiển từ xa Hunoic

Sản phẩm Công tắc Hunoic sử dụng công nghệ tiên tiến với chất lượng đáng tin cậy và thiết kế hiện đại. Công tắc này cho phép người dùng bật/tắt và điều khiển các thiết bị điện từ xa một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thiết bị chuyển mạch Hunoic được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau trong hệ thống điện công nghiệp và dân dụng. Đây là thiết bị có thể tích hợp với các thiết bị thông minh khác để tạo nên không gian sống thoải mái.

Công tắc máy nước nóng Rạng Đông

Công tắc máy nước nóng Rạng Đông được sử dụng rộng rãi trong việc lắp đặt hệ thống nhà ở, chung cư. Sản phẩm này cung cấp khả năng bật/tắt bình nước nóng từ xa và điều khiển công tắc bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant.

Đây là công tắc thiết kế đơn giản với nút bấm cảm ứng giúp tạo nên không gian ngăn nắp, tối ưu mà vẫn sang trọng, lịch lãm. Công tắc máy nước nóng

Công tắc máy nước nóng Rạng Đông

Công tắc máy nước nóng Rạng Đông

Rạng Đông có chức năng ổn định áp suất và chống giật điện giúp tăng tuổi thọ cho máy nước nóng. Ngoài ra, do thiết kế đơn giản, tinh gọn và chất lượng nên sản phẩm này có thể rất dễ dàng lắp đặt để thay thế cho hệ thống công tắc cũ.

Công tắc chống giật máy nước nóng APCsmart WiFi

Công tắc chống giật máy nước nóng APCsmart WiFi là thiết bị điện tử có thể kết nối và điều khiển từ xa máy nước nóng thông qua mạng WiFi. Thiết bị này rất an toàn và tiện lợi cho người sử dụng khi tự động bật tắt đèn theo lịch trình được lập trình sẵn trực tiếp trên điện thoại thông minh.

Công tắc chống giật giúp ngăn ngừa nguy cơ bị điện giật, cháy nổ khi sử dụng bình nước nóng. Kết hợp với mạng Wi-Fi, người dùng có thể điều khiển máy nước nóng từ xa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh APCsmart. Điều này cho phép người dùng có thể bật/tắt bình nước nóng, điều chỉnh nhiệt độ và theo dõi tình trạng hoạt động của bình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Công tắc chống giật máy nước nóng APCsmart WiFi

Công tắc chống giật máy nước nóng APCsmart WiFi

Sản phẩm công tắc này được sử dụng kết hợp với các thiết bị nhà thông minh khác để tạo nên một không gian sống an toàn và thoải mái.

Danh mục Nhà Công Nghệ