Top 3 Cảm biến cửa được ưa chuộng (1)

Top 3 Cảm biến cửa được ưa chuộng

Cảm biến cửa là một thiết bị an ninh thiết yếu của hệ thống nhà thông minh. Sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng khi được lắp đặt nhằm ngăn chặn sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu cảm biến cửa là gì và có những lựa chọn nào tốt nhất hiện nay nhé!

Top 3 Cảm biến cửa được ưa chuộng

Top 3 Cảm biến cửa được ưa chuộng

Giới thiệu về Cảm biến cửa

Cảm biến cửa là một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống an ninh gia đình nào và giúp cảnh báo bất kỳ ai vào hoặc ra khỏi nhà bạn. Thiết bị này bao gồm hai phần cơ bản trong một mạch ở vị trí song song. Khi có người mở cửa, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt và 2 bộ phận này sẽ được ngắt kết nối và tách rời nhau.

Cảm biến cửa có thiết kế đơn giản nhưng công năng sử dụng tương đối lớn nên nó đã trở thành sản phẩm có mặt trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, thiết bị kết nối với WiFi thông qua bộ điều khiển trung tâm.Ngoài ra, cảm biến cửa có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng tất cả đều có cấu trúc cơ bản bao gồm công tắc và nam châm để xác định khi nào cửa cần được mở/đóng.

Công tắc đóng khi hai phần của nam châm ở gần nhau và có dòng điện chạy qua. Khi mở công tắc, hai phần này tách ra, làm dừng dòng điện và cắt mạch. Từ đó, một thông báo sẽ được gửi đến bộ điều khiển trung tâm để kích hoạt cảnh báo trực tiếp trên thiết bị di động của bạn.

Cảm biến cửa ngày càng trở nên phổ biến vì chúng được trang bị trong hầu hết các thiết kế nhà hiện đại. Với nhiều mẫu mã đa dạng, sản phẩm này mang đến nhiều lựa chọn cho hệ thống an ninh gia đình. Dưới đây là gợi ý 10 loại cảm biến cửa chất lượng cao tốt nhất được nhiều người dùng tin tưởng.

Cảm biến cửa Hunonic

Cảm biến cửa Hunonic có thiết kế viền trắng tinh tế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng nên phù hợp với nhiều mẫu cửa khác nhau. Thiết bị có kết cấu đơn giản, dễ vận hành và sử dụng vì gồm 2 bộ phận được lắp ráp với nhau ở mỗi bên cửa.

Cảm biến cửa Hunonic

Cảm biến cửa Hunonic

Cảm biến cửa Hunonic có mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp và phạm vi phát hiện lên tới 200 m, cho phép người dùng dễ dàng đặt thiết bị ở bất cứ đâu trong nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là sản phẩm đầu tiên có công nghệ Bluetooth Mesh tại thị trường Việt Nam.Cảm biến cửa Hunonic với vỏ bằng nhựa ABS nguyên chất mang lại khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Đây được coi là thiết bị cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà thông minh nào.

Cảm biến cửa cửa sổ Aqara MCCGQ11LM

Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara MCCGQ11LM là cảm biến cửa thường được sử dụng để xác định trạng thái của cửa ra vào và cửa sổ. Thiết bị này cho phép bạn phát hiện xem một trong các vị trí có ở trạng thái mở/đóng hay không.

Ngoài ra, MCCGQ11LM có thể dễ dàng kết nối với các sản phẩm thông minh khác để tạo nên hệ thống bảo vệ tốt nhất. Đây là một trong những cảm biến cửa tốt nhất vì nó sử dụng tương đối ít năng lượng và không yêu cầu các công cụ lắp đặt quá phức tạp.

Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara MCCGQ11LM

Cảm biến cửa và cửa sổ Aqara MCCGQ11LM

Hãy tưởng tượng bạn trở về nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và ngay khi bạn mở cửa trước, toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng sẽ bật sáng.Cùng lúc đó, rèm mở ra, nước nóng tràn vào bồn tắm cùng tiếng “Chào mừng về nhà!” phát ra từ chiếc loa ở góc nhà. Ngay bây giờ. Công việc của bạn chỉ đơn giản là tận hưởng những giây phút thư giãn trong tổ ấm của mình.

Tuya Zigbee 4 Trạng Thái

Cảm biến cửa Tuya Zigbee với 4 trạng thái đóng/mở khác nhau giúp người dùng giám sát người ra vào nhà để nâng cao chức năng chống trộm hiệu quả. Ngay khi phát hiện có sự xâm nhập, thiết bị sẽ tự động gửi tín hiệu đến chủ nhân từ ứng dụng kết nối.

Tuya Zigbee có thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn với các góc bo tròn và màu trắng trơn nên phù hợp với mọi vị trí lắp đặt. Thiết kế luôn chú trọng đến từng chi tiết và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Kết quả là cấu trúc của sản phẩm được hình thành từ các bộ phận khác nhau.

Với lớp nhựa cao cấp bên ngoài, Tuya Zigbee luôn đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, cảm biến cửa này còn được trang bị băng dính 2 mặt giúp người dùng dễ dàng gắn vào cửa.

Tuya Zigbee 4 Trạng Thái

Tuya Zigbee 4 Trạng Thái

Tuya có sóng Zigbee nên kết nối ổn định với các thiết bị khác giúp việc truyền tín hiệu trở nên dễ dàng và ổn định hơn khi bạn không phải lo mất mạng. Đây được coi là một trong những ưu điểm chính của các sản phẩm cảm biến cửa này. Đáng chú ý, khả năng tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant còn giúp người dùng nâng cao trải nghiệm bằng cách ra lệnh bằng giọng nói .

Danh mục Nhà Công Nghệ